Upcoming
Now Reading
[Update: ตัวอย่างล่าสุด] ตัวอย่างแรก X-Men: Apocalypse มาแล้ว! อย่างเป็นทางการ
0
"The world needs the X-Men." — Hank McCoy
[ Update: Official Trailer ]

[ Original Content ]

X-Men Apocalypse - Full Logo

อันที่จริง ผมเองก็ไม่รู้หรอกครับว่าตัวอย่างของ X-Men: Apocalypse ภาคใหม่ของแฟรนไชส์ X-Men ที่กำกับโดย Bryan Singer ผู้ฝากผลงานไว้กับแฟรนไชส์นี้มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ X-Men, X2, First Class และ Days of Future Past ที่ทำการรีเซ็ตอดีตและปัจจุบันอย่างสวยสดงดงามตระการตา จะปล่อยตัวอย่างกันวันนี้ แค่กำลังจะเข้าไปหาอะไรดูใน YouTube แล้วก็เหลือบไปเห็น Oscar Isaac ในบท Apocalypse ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่กลางหน้า นี่ถึงกับคลิกเข้าไปดูรัวๆ แม่เจ้า ตื่นเต้นมาก เพราะเราได้เห็นทีมหลักของ X-Men จากไตรภาคดั้งเดิม ทั้งจีน สก็อต และโอโรโร่ สมัยยังเป็นวัยรุ่นฟุ้งซ่าน เสริมทัพด้วยพลพรรคจากภาคที่แล้ว ทั้งแฮงค์ เรเว่น อเล็กซ์ และปีเตอร์ ภาคนี้ต้องบอกว่าศัตรูเป็นตัวพ่อ และทรงพลังมากจริงๆ ซึ่งแผนเฮียแกก็ไม่มีอะไรมาก ทำลายแม่มเลยทั้งโลก แล้วสร้างโลกที่ดีกว่าเดิม (ในสายตาพี่แก) ขึ้นมาใหม่จากเถ้าถ่าน พล่ามมาเยอะแล้ว เลื่อนลงไปดูเถอะครับ ท่านผู้ชม

อย่างที่หลายๆ คนอาจจะได้ทราบกันมาก่อนหน้านี้ ว่าดาราเจ้าบทบาทอย่างพี่ James McAvoy ผู้รับบท Charles Xavier หรือศาสตราจารย์เอ็กซ์นั้น ลงทุนโกนหัวสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว แถมพี่ท่านยังโล้นมาโชว์บนเวที San Diego Comic-Con International เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาอีกต่างหาก ซึ่งตอนนี้เราก็ได้เห็นศาสตราจารย์เอ็กซ์แบบหัวโล้นในตอนท้ายของตัวอย่างด้านบนไปแล้ว บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะพี่ท่านแอ็คท่าได้เท่จริงๆ เห็นแล้วก็อดคิดถึงลุงแพทริค สจ๊วต ไม่ได้ #วิ่งร้องไห้ไปรื้อภาคเก่ามาดูรัวๆ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse มีกำหนดฉายช่วงปลายเดือนพฤษภาคมปีหน้า (2016) จะว่าไปปีหน้าเนี่ย ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรียงคิวกันเข้าโรงถี่ยิบเลยนะครับ ทั้งฝั่ง Marvel และฝั่ง DC งานนี้เตรียมตังค์รอชมกันไว้ยาวๆ ได้เลย

X-Men Apocalypse - Featured

X-Men Apocalypse - Professor X


References

What's your reaction?
Love
0%
Bad
0%
Wow
0%
Meh
0%
Cool
0%
Hate
0%
Evil
0%
About The Author
Pichaet Tang-on
Pichaet Tang-on
นักนิเทศศาสตร์ วิทยากร นักเขียนมือใหม่ ทาสแมว และบล็อกเกอร์ เชี่ยวชาญในสาขาวาทนิเทศ (การสื่อสารมนุษย์) โดยเฉพาะการสื่อสารผ่านสื่อและการฝึกอบรม เจ้าระเบียบ กรอบจัด ไม่ถนัดอินดี้ ชอบเสพสื่อแมสและสื่อดิจิทัล รักการดูหนังบล็อกบัสเตอร์ ปลื้มเพลงโซลและอาร์แอนด์บี เป็นสาวกไมโครซอฟท์

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.